น้ำมันเครื่อง Amsoil Formula 4-Stroke Synthetic 10W-40 Scooter Oil

น้ำมันเครื่อง Amsoil Formula 4-Stroke Synthetic 10W-40 Scooter Oil

มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

400฿

การคืนสินค้า และ การรับประกัน
  • รับประกันสินค้าและคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
บริการเก็บเงินปลายทาง
  • ค่าธรรมเนียม 1.5% สินค้าราคาต่ำกว่า 4,000 บาท ค่าธรรมเนียม 60 บาท
การจัดส่งสินค้า
  • ไปรษณีย์ไทย (EMS) ใช้เวลา 2-3 วัน จัดส่งฟรีสำหรับยอดรวม 5,000 ขึ้นไป
  • ขนส่งเอกชน (KERRY) ใช้เวลา 1-2 วัน มีค่าจัดส่ง 150 บาท

น้ำมันเครื่อง Amsoil Formula 4-Stroke Synthetic 10W-40 Scooter Oil

  • ความทนทานต่อแรงเฉือน เครื่องยนต์สกูตเตอร์ และมอเตอร์ไซค์เล็ก เป็นเครื่องยนต์ที่ปกติแล้วมีรอบการทำงานสูง ซึ่งเป็นการทำให้เกิดแรงเฉือน (Shear)  แรงเฉือนนั้นเป็นสาเหตุให้น้ำมันเครื่องทั่วไปสูญเสียสภาพความหนืด และลดความสามารถในการปกป้องเครื่องยนต์ และลดอายุของน้ำมันเครื่องจะลดลง น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4 จังหวะ 10w-40 มีความสามารถในการต้านทานแรงเฉือน ทำให้สภาพความหนืดสม่ำเสมอตลอดอายุใช้งาน  และมีอายุใช้งานที่นานกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป
  • ความทนทานต่ออุณหภูมิ เครื่องยนต์สกูตเตอร์ และมอเตอร์ไซค์เล็ก เป็นเครื่องยนต์ที่มีช่วงการทำงานของอุณหภูมิที่กว้างและความร้อนสูง ความร้อนที่สูงนั้นเป็นสาเหตุให้น้ำมันเครื่องทั่วไปเสื่อมสภาพ (Break Down) ซึ่งส่งผลให้น้ำมันเครื่องหมดสภาพการหล่อลื่นและหมดสภาพการปกป้องเครื่องยนต์  น้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4 จังหวะ 10w-40 มีความสามารถในการต้านทานอุณหภูมิได้สูงมากดังนั้นมั่นใจได้ว่าคุณสมบัติในการหล่อลื่นไม่สูญเสียเนื่องจากความร้อนสูง
  • สามารถทำงานร่วมกับระบบเกียร์ เครื่องยนต์สกูตเตอร์ และมอเตอร์ไซค์เล็ก มีการใช้น้ำมันหล่อลื่นเกียร์และเครื่องยนต์ร่วมกัน ดังนั้นน้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4 จังหวะ 10w-40 มีความสามารถในการหล่อลื่นเกียร์และยังช่วยปกป้องกล่องเกียร์ได้อย่างดีเยี่ยมเช่นกัน
  • สามารถทำงานร่วมกับคลัทช์เปียก เครื่องยนต์สกูตเตอร์ และมอเตอร์ไซค์เล็ก บางชนิดใช้ระบบคลัทช์เปียก โดยแช่อยู่ในน้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์และเกียร์ ดังนั้นน้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4 จังหวะ 10w-40 มีความสามารถในการเข้ากันได้กับคลัทช์เปียก เนื่องจากไม่มีตัวปรับสภาพความฝืด ทำให้การทำงานของคลัทช์นุ่มนวล และยืดอายุการใช้งานคลัทช์ได้นานขึ้น
  • ป้องกันสนิมและการผุกร่อน เครื่องยนต์สกูตเตอร์ และมอเตอร์ไซค์เล็ก ที่ไม่มีการใช้งาน มีโอกาสที่จะเกิดสนิมและการผุกร่อน  ดังนั้นน้ำมันเครื่องสังเคราะห์  AMSOIL สูตร 4 จังหวะ 10w-40 มีความสามารถในต้านทานการเกิดสนิมและการผุกร่อนภายในเครื่องยนต์ อย่างดีเยี่ยม ทำให้ไม่ต้องกังวลในกรณีที่ไม่ได้ใช้งาน