น้ำมันเครื่อง Amsoil 20W-50 Advanced Synthetic Motorcycle Oil

น้ำมันเครื่อง Amsoil 20W-50 Advanced Synthetic Motorcycle Oil

มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

970฿

การคืนสินค้า และ การรับประกัน
  • รับประกันสินค้าและคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
บริการเก็บเงินปลายทาง
  • ค่าธรรมเนียม 1.5% สินค้าราคาต่ำกว่า 4,000 บาท ค่าธรรมเนียม 60 บาท
การจัดส่งสินค้า
  • ไปรษณีย์ไทย (EMS) ใช้เวลา 2-3 วัน จัดส่งฟรีสำหรับยอดรวม 5,000 ขึ้นไป
  • ขนส่งเอกชน (KERRY) ใช้เวลา 1-2 วัน มีค่าจัดส่ง 150 บาท

น้ำมันเครื่อง Amsoil 20W-50 Advanced Synthetic Motorcycle Oil

  • ทนทานต่อความร้อนสูงมาก ได้มีการทดสอบน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 20W-50 กับ มอเตอร์ไซค์ Harley-Davidson FXDB Dyna Street Bob ปี 2012 โดยการทำงานเครื่องยนต์ โดยตัดระบบระบายความร้อนออก เพื่อทำให้อุณหภูมิของเครื่องยนต์ร้อนสูงถึง 500 องศาฟาเรนไฮต์ (จำลองสถานการณ์ของการขับขี่เป็นขบวน) น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 20W-50 แสดงให้เห็นถึงสภาพของน้ำมันเครื่องที่ยังคงสภาพความหล่อลื่นได้ใกล้เคียงกับสภาวะปกติ ดูรูปประกอบ จากรูปจะเห็นว่าก่อนและหลังการทดสอบ การคงสภาพของน้ำมันเครื่องไม่เปลี่ยนแปลง
  • ลดการสึกหรอและตะกอน น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 20W-50 มีสารเติมแต่งที่ต่อต้านการสึกหรอ นอกจากนั้นยังมีตัวป้องกันการเกิดออกซิเดชั่น และป้องกันการเกิดคราบโคลนและตะกอนที่เกิดจากการทำงานของเครื่องยนต์ ทำให้เครื่องยนต์สะอาดและไม่เกิดการอุดตันของระบบหมุนเวียนน้ำมัน
  • ปกป้องเกียร์และโซ่จากแรงกดได้สูงสุด เมื่อใช้น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 20W-50 MCF ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำมันหล่อลื่นเกียร์และโซ่ แยกต่างหาก เนื่องจากว่า AMSOIL MCV มีความสามารถในการหล่อลื่นเกียร์ได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถรับแรงกดได้สูงสุด ในการทดสอบเกียร์ของ FZG  น้ำมันเครื่อง AMSOIL MCV ได้รับคะแนนที่สมบูรณ์แบบ โดยที่การสึกหรอเป็น 0
  • ป้องกันสนิมได้อย่างยอดเยี่ยม โดยปกติแล้วมอเตอร์ไซค์ จะมีโอกาสในการเกิดสนิมได้ง่าย เนื่องจากความชื้นของสภาพแวดล้อม สนิมเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความเสียหายที่รุนแรง เช่น การสึกหรอของเครื่องยนต์ที่เกิดขึ้นมากกว่าปกติ การสูญเสียแรงอัดของกระบอกสูบ เป็นต้น ซึ่งน้ำมันเครื่องทั่วไปไม่มีความสามารถในการป้องกันสนิมของเครื่องยนต์ แต่น้ำมันเครื่องน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 20W-50 MCV มีสารต่อต้านการเกิดสนิมชั้นเยี่ยม ซึ่งผ่านการทดสอบ ASTM D-1748 (ดูตามตาราง ข้อมูลทางเทคนิค)
  • เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับเครื่องยนต์ที่ใช้งานแบบเว็ทคลัทช์ (Wet – Clutch) เนื่องจาก น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 20W-50 MCV ไม่มีสารปรับแต่งทางด้านแรงเสียดทาน และมีสารเติมแต่งที่เหมาะสมทำให้เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างนุ่มนวล และการจับตัวของคลัทช์ที่ได้จังหวะ รวมไปถึงการควบคุมความร้อน ป้องกันการลื่นไถล และการเกิดประกายไฟ รวมถึงค่า TBN ที่สูงช่วยลดผลของกรดที่เกิดขึ้นในเครื่องยนต์ ซึ่งจะทำให้ส่วนประกอบของคลัทช์เสียหาย ทำให้ยืดอายุการทำงานของคลัทช์  นอกจากนั้นน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 20W-50 MCV ได้ผ่านข้อกำหนดของเว็ทคลัทช์ มาตรฐาน JASO T903:2006, MA/MA2 และ ISO-L-LEMA2 ของ ISO 24254:2007