น้ำมันเครื่อง Amsoil 10W-40 Metric (Advanced Synthetic Motorcycle Oil)

น้ำมันเครื่อง Amsoil 10W-40 Metric (Advanced Synthetic Motorcycle Oil)

มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

940฿

การคืนสินค้า และ การรับประกัน
  • รับประกันสินค้าและคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
บริการเก็บเงินปลายทาง
  • ค่าธรรมเนียม 1.5% สินค้าราคาต่ำกว่า 4,000 บาท ค่าธรรมเนียม 60 บาท
การจัดส่งสินค้า
  • ไปรษณีย์ไทย (EMS) ใช้เวลา 2-3 วัน จัดส่งฟรีสำหรับยอดรวม 5,000 ขึ้นไป
  • ขนส่งเอกชน (KERRY) ใช้เวลา 1-2 วัน มีค่าจัดส่ง 150 บาท

น้ำมันเครื่อง Amsoil 10W-40 Metric (Advanced Synthetic Motorcycle Oil)

  • ลดการเสียดทาน ลดความร้อน ลดการสึกหรอ น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-40 MCF ถูกออกแบบให้มีสามารถคงสภาพการปกป้องเครื่องยนต์ที่ความร้อนสูงมาก (สามารถดูได้จากกราฟด้านล่าง) เนื่องจาก มีฟิลม์ที่แข็งแกร่ง และมีสารเติมแต่งชั้นเยี่ยมที่ช่วยลดการสึกหรอในทุกสภาพการใช้งาน และสามารถป้องกันการเกิดคราบโคลนที่จะทำให้เครื่องยนต์เสียหาย และตะกอนคาร์บอน ทำให้เครื่องยนต์สะอาดซึ่งส่งผลดีในทุกๆด้านของการขับขี่
  • ป้องกันเกียร์จากแรงกดได้สูงสุด เมื่อใช้น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-40 MCF ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำมันเกียร์ แยกต่างหาก เนื่องจากว่า AMSOIL MCF มีความสามารถในการหล่อลื่นเกียร์ได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถรับแรงกดได้สูงสุด ในการทดสอบเกียร์ของ FZG  AMSOIL MCF ได้รับคะแนนที่สมบูรณ์แบบ โดยที่การสึกหรอเป็น 0
  • ป้องกันสนิมได้อย่างยอดเยี่ยม โดยปกติแล้วมอเตอร์ไซค์ จะมีโอกาสในการเกิดสนิมได้ง่าย เนื่องจากความชื้นของสภาพแวดล้อม สนิมเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความเสียหายที่รุนแรง เช่น การสึกหรอของเครื่องยนต์ที่เกิดขึ้นมากกว่าปกติ การสูญเสียแรงอัดของกระบอกสูบ เป็นต้น ซึ่งน้ำมันเครื่องทั่วไปไม่มีความสามารถในการป้องกันสนิมของเครื่องยนต์ แต่น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-40 MCF มีสารต่อต้านการเกิดสนิมชั้นเยี่ยม ซึ่งผ่านการทดสอบ ASTM D-1748 (ดูตามตาราง ข้อมูลทางเทคนิค)
  • เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับเครื่องยนต์ที่ใช้งานแบบเว็ทคลัทช์ (Wet – Clutch) เนื่องจาก น้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-40 MCF  ไม่มีสารปรับแต่งทางด้านแรงเสียดทาน และมีสารเติมแต่งที่เหมาะสมทำให้เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างนุ่มนวล และการจับตัวของคลัทช์ที่ได้จังหวะ รวมไปถึงการควบคุมความร้อน ป้องกันการลื่นไถล และการเกิดประกายไฟ ทำให้ยืดอายุการทำงานของคลัทช์  นอกจากนั้นน้ำมันเครื่องมอเตอร์ไซค์สังเคราะห์  AMSOIL 10W-40 MCF ได้ผ่านข้อกำหนดของเว็ทคลัทช์ มาตรฐาน JASO T903:2006, MA/MA2 และ ISO-L-LEMA2 ของ ISO 24254:2007