น้ำมันเครื่อง Amsoil 10W-40 4T Performance 100% Synthetic Motorcycle Oil

น้ำมันเครื่อง Amsoil 10W-40 4T Performance 100% Synthetic Motorcycle Oil

มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

400฿

การคืนสินค้า และ การรับประกัน
  • รับประกันสินค้าและคืนสินค้าได้ภายใน 7 วัน
บริการเก็บเงินปลายทาง
  • ค่าธรรมเนียม 1.5% สินค้าราคาต่ำกว่า 4,000 บาท ค่าธรรมเนียม 60 บาท
การจัดส่งสินค้า
  • ไปรษณีย์ไทย (EMS) ใช้เวลา 2-3 วัน จัดส่งฟรีสำหรับยอดรวม 5,000 ขึ้นไป
  • ขนส่งเอกชน (KERRY) ใช้เวลา 1-2 วัน มีค่าจัดส่ง 150 บาท

น้ำมันเครื่อง Amsoil 10W-40 4T Performance 100% Synthetic Motorcycle Oil

  • หล่อลื่นยอดเยี่ยม ลดความร้อน และลดการสึกหรอ AMSOIL สูตร 4T Performance ผลิตจากน้ำมันสังเคราะห์คุณภาพเยี่ยม ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติการหล่อลื่นที่ดีกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป (Mineral Oil) เพราะโมเลกุลน้ำมันขนาดเล็กกว่าและเรียงตัวสม่ำเสมอกว่า   สามารถช่วยลดความร้อนให้กับครื่องยนต์ได้ดีขึ้น นอกจากนั้นยังมีฟิลม์เคลือบผิวโลหะที่ทนทานต่อความร้อนสูง ทำให้ช่วยปกป้องการสึกหรอได้อย่างยอดเยี่ยม  และการคงสภาพของความหนืดที่ความร้อนสูง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเสูญสียกำลังเครื่องยนต์ที่ความร้อนสูง
  • การขับขี่อย่างมั่นใจ AMSOIL สูตร 4T Performance ออกแบบเพื่อช่วยให้จังหวะเปลี่ยนเกียร์  นุ่มนวล และขับขี่ได้อย่างมั่นใจ สำหรับเครื่องยนต์แบบ คลัทช์เปียก (Wet-Clutch) โดยจะควบคุมความร้อนในห้องเกียร์และป้องกันการเกิดคลัทช์ลื่น และรอยถลอก ทำให้ช่วยยืดอายุการทำงานของคลัทช์
  • รักษาให้เครื่องยนต์สะอาด เครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ เป็นเครื่องยนต์ที่มีรอบสูง และความร้อนสูง ซึ่งสามารถเกิดคราบตะกอน ได้ง่าย โดยคราบตะกอนเหล่านี้สามารถส่งผลให้เกิดการ สูญเสียประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ได้ AMSOIL สูตร 4T Performance ได้ออกแบบให้มีสารชะล้างคุณภาพสูงเพื่อช่วยขจัดคราบตะกอนและรักษาความสะอาด รวมถึงลดกรดกำมะถันในเครื่องยนต์ เพื่อให้เครื่องยนต์ยังคงประสิทธิภาพสูงสุด
  • ลดการสูญหายของน้ำมันเครื่อง สาเหตุหลักของการสูญหายของน้ำมันเครื่องยนต์ เกิดจากการระเหยเนื่องจากความร้อนสูง  AMSOIL สูตร 4T Performance ได้ออกแบบให้มีการระเหยที่ความร้อนสูง ที่ต่ำมากกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป (NOACK Volatility  5.5% weight loss ขณะที่น้ำมันเครื่องทั่วไป >10% weight loss ) ดังนั้นผู้ขับขี่จึงมั่นใจได้ว่าการสูญหายของน้ำมันเครื่องจะน้อยกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไปแน่นอน
  • ป้องกันสนิมอย่างยอดเยี่ยม การเกิดสนิมในเครื่องยนต์ของมอเตอร์ไซค์ เกิดขึ้นได้ง่าย เนื่องจากมีโอกาสสัมผัสความชื้นในอากาศเนื่องจากสภาพการใช้งาน และถ้าเป็นการขับขี่ระยะสั้นจะยิ่งส่งผลเสียเนื่องจากไม่สามารถไล่ความชื้นออกไปได้หมด เพราะ เครื่องยนต์ยังร้อนไม่พอที่จะทำให้ความชื้นในเครื่องยนต์หมดไป)  AMSOIL สูตร 4T Performance มีการเพิ่มสารป้องกันสนิมและปรับสภาพกรดที่ยอดเยี่ยม เพื่อป้องกันปัญหาที่กล่าวมาเหนือกว่าน้ำมันเครื่องทั่วไป